GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành may nón lưỡi trai và áo thun cho sự kiện 10,000 bước chân làm thay đổi cuộc sống. TTO - Chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” do báo Tuổi Trẻ và Hội Sinh viên - Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ diễn ra ngày mai 14-5 tại quận 7 (TP.HCM). 

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành may nón lưỡi trai và áo thun cho sự kiện 10,000 bước chân làm thay đổi cuộc sống.

TTO - Chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” do báo Tuổi Trẻ và Hội Sinh viên - Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ diễn ra ngày mai 14-5 tại quận 7 (TP.HCM). 

 

may nón lưỡi trai-áo thun sự kiện 10,000 bước chân làm thay đổi cuộc sống của bạn


 


Hơn 5.000 người, gồm lãnh đạo các ban ngành từ trung ương đến thành phố, học sinh sinh viên, người lao động, văn nghệ sĩ... sẽ quy tụ để cùng tham gia đa dạng các hoạt động của chương trình: đi bộ đồng hành, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu với nghệ sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, vận động viên...

Điều đặc biệt, Ban tổ chức nhận được sự đăng ký của đông đảo người dân, câu lạc bộ đội nhóm từ các tỉnh lân cận TP.HCM như Long An, Tiền Giang cùng tham gia chương trình.

Các gia đình gồm nhiều thế hệ ông bà, cha mẹ, con cái từ các quận, huyện cũng nô nức đăng ký tham gia.

Bà Hồ Minh Thanh (60 tuổi, Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình) cho biết, cả nhà đã nhận được áo, mũ của chương trình và lên kế hoạch xuất phát sớm để gần 10 thành viên có mặt đúng giờ khai mạc.

“Hàng ngày, tôi và ông xã đều duy trì thói quen dậy sớm và vận động khoảng 1 tiếng đồng hồ. Tôi nhiều lần nói con cháu học theo thói quen này nhưng chúng không duy trì được lâu. Tham gia chương trình này, ngoài dịp cả nhà cùng nhau vận động, vui chơi cuối tuần, tôi muốn các con, cháu “bứt phá” thay đổi được thói quen vận động và duy trì lâu dài” - bà Thanh chia sẻ.

Trong khi đó, bạn Hoàng Nam (sinh viên năm 2 trường ĐH Tôn Đức Thắng) cũng đưa ra khẩu hiệu “ngưng ngủ nướng - nhấc chân lên và đếm!”.

Nhóm bạn 20 người cùng nhau mua thiết bị, cài app đếm bước chân trên điện thoại để “thách đấu” xem ai đi đủ 10.000 bước mỗi ngày, duy trì đều đặn trong ít nhất ba tháng sẽ là người thắng cuộc! Ngày chính thức “thách đấu” của nhóm bạn cũng chính là 14-5 - ngày phát động chương trình. 

Buổi lễ phát động chuỗi sự kiện “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” sẽ chính thức diễn ra từ 6h-9h sáng 14-5 tại đường Tân Trào, P.Tân Phú, quận 7, TP.HCM (khu vực tòa nhà Vinamilk).

Ngay sau sự kiện phát động, nhiều hoạt động truyền thông, sự kiện ý nghĩa sẽ được Ban tổ chức thực hiện tại các khu dân, trường học…để tiếp tục lan tỏa ý nghĩa chương trình, kêu gọi, truyền cảm hứng cho đông đảo người dân tham gia.

Tác giả : M.HUỲNH - L.SƠN

Quý khách khi có nhu cầu may nón lưỡi trai , áo thun đồng phục xin liên hệ

Mr lâm : 0937671451

Zalo : 01692459594

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC