GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được may nón tai bèo, sản xuất mũ bảo hiểm cho công ty HAILONG BIO Hải long là 1 công ty nằm tọa lạc ở  P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, với thế mạnh là các sản phẩm chuyển dùng cho tôm cá.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được may nón tai bèo, sản xuất mũ bảo hiểm cho công ty HAILONG BIO

Hải long là 1 công ty nằm tọa lạc ở  P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, với thế mạnh là các sản phẩm chuyển dùng cho tôm cá.

  • Dinh dưỡng : super vest , tomto,bogamic, calphos, vitaC…vvv..
  • Phòng trị bệnh : putin, enrovix, halo, mega star..vv…
  • Men vi sinh : micro-alu, pond one, bio yucca, bio clear ..vv..
  • Xử lý môi trường : sup miral, yu-best, sirente, Cpuzz ..vv…

Công ty đã góp phần đem lại doanh thu lớn cho bà con nông dân qua các vụ nuôi trồng thủy hải sản, công ty luôn có đội ngủ kỹ thuật nhiệt tình sâu xát ở địa bàn để hỗ trợ cùng bà con nông dân…

Bên cạnh đó, để nâng cao kiến thức cho người nông dân, HAILONG đã không ngừng tổ chức các buổi hội thảo để huấn luyện và hỗ trợ cho bà con.

Ví dụ :

Hỏi : Tôi nuôi tôm thường đến giai đoạn 30 ngày hàm lượng khí độc đo được rất cao. Vui lòng giúp tôi giải quyết vấn đề này. Cảm ơn. (anh văn minh )

Đáp : Ao nuôi bị khí độc là do hệ thống quạt của bạn lấp không gọm được chất thải hoặc thức ăn thừa nhiều. Để cải thiện tình hình này bạn nên bố trí quạt lại hợp lý. Định kỳ dùng men đáy trộn zeo đánh 2-3 ngày một lần, dùng Yucca đánh vào buổi trưa hoặc lúc tôm nổi đầu. ( KS . Thiên ).

Quý khách đang nuôi trồng thủy hải sản

Quý khách đang phân vân sử dụng sản phẩm của công ty nào ?

Hãy đến và liên hệ với CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC HẢI LONG VN

Website : www.hailongvn.com

nón tai bèo hải long

Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. chúc công ty HAILONG BIO luôn phát triển và thành công vững mạnh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp : nón tai bèo, nón bảo hiểm, balo, áo thun đồng phục, áo mưa làm quà tặng cho bà con nôn dân và quần áo BHLĐ cho bà con đi ra đồng.

sản xuất nón bảo hiểmnón tai bèo

Ý KIẾN BẠN ĐỌC