GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

Công ty green xin chân thành cám ơn công ty Jack chi nhánh tại tân bình đã đặt sản xuất nón bảo hiểm ở công ty chúng tôi. Công ty jack được thành lập từ ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại Taizhou, Chiết Giang, Trung Quốc, JACK SEWING MACHINE CO

Công ty green xin chân thành cám ơn công ty Jack chi nhánh tại tân bình đã đặt sản xuất nón bảo hiểm ở công ty chúng tôi.

Công ty jack được thành lập từ ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại Taizhou, Chiết Giang, Trung Quốc, JACK SEWING MACHINE CO., Bắt đầu công nghiệp máy may từ ngày 18 tháng 7 năm 1995. Và kể từ năm 2010, doanh thu của JACK đang dẫn đầu trong việc bán hàng toàn cầu với lợi thế tuyệt đối Của khóa, overlock và khóa máy may. Hiện nay, JACK liên kết với TOPCUT GERMAN-BULLMER CO. LTD, Thái Châu TOPCUT-BULLMER CƠ KHÍ VÀ ĐIỆN CÔNG TY TNHH, ZHEJIANG ZOBOW CƠ CỐ VÀ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CÔNG TY TNHH. Các sản phẩm chính của loạt 8 là máy lan rộng, máy cắt tự động, lockstitch, overlock, interlock, máy đặc biệt, tự động túi welting máy và động cơ tiết kiệm năng lượng, tất cả đều được áp dụng rộng rãi trong may mặc, giày dép, hành lý, đồ gỗ, da, ô tô , Hàng không vũ trụ ... Jack luôn nỗ lực để đổi mới, dẫn đầu trong việc đổi mới sản phẩm và kiểm soát chất lượng, ví dụ như chứng nhận hệ thống như ISO9000, ISO14000 và OHSAS18000 và chứng nhận CE.

Với hơn 3.000 nhân viên, bao gồm hơn 1.000 kỹ sư và nhân viên kỹ thuật, các chuyên gia với sự hưởng thụ suốt đời của Hội đồng Nhà nước, và chuyên gia cao cấp của ngành công nghiệp máy may Nhật Bản. Đồng thời, tăng cường cường độ đào tạo của đội ngũ nhân viên, do đó nhân viên có thể đạt được chất lượng cá nhân khi họ được đào tạo nghề.

Jack mạnh mẽ thúc đẩy việc xây dựng thông tin và hiến pháp thông tin toàn diện dựa trên EPR cũng như bao gồm trong PDM, WMS, BI, CRM, SCM, BPM \ HCM \ FIM. Việc xây dựng thông tin của JACK tập trung vào sự hợp tác của mỗi mô-đun kinh doanh. Nó mang lại cho quá trình quản lý và thống nhất ngành công việc, và có thể làm cho việc hiển thị tập trung thông tin và xem cá nhân có sẵn. Bên cạnh đó, xu thế hội nhập của hệ thống lịch sử hình thành, và dần dần, chia sẻ thông tin chia sẻ và thông tin tương tác trong liên kết của mỗi phần mở rộng ra đời. Hơn nữa, các chức năng như phân tích, quản lý, hướng dẫn và hướng dẫn bắt đầu hoạt động. Do đó, khả năng phản ứng với những thay đổi của thị trường và doanh nghiệp đã được tăng cường hiệu quả.

Ngoài ra, công ty green còn nhận may nón lưỡi trai, nón tai bèo, may balo, áo thun đồng phục giá sỉ..vvv

nón bảo hiểm đẹpmũ bảo hiểm đẹp

Ý KIẾN BẠN ĐỌC