GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

Công ty GREEN rất hân hạnh là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm cho công ty timberland. Sofa Square bắt đầu như Timberland Co., Ltd vào năm 2010. Công ty này là nhà máy sản xuất sofa đầu tiên của Tập đoàn Green River. Nhà máy được xây dựng vào năm 2010, và bắt đầu hoạt động vào năm 2012. Timberland đã điều chỉnh danh tính mới, Sofa Square vào năm 2017

Công ty GREEN rất hân hạnh là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm cho công ty timberland.

Sofa Square bắt đầu như Timberland Co., Ltd vào năm 2010. Công ty này là nhà máy sản xuất sofa đầu tiên của Tập đoàn Green River. Nhà máy được xây dựng vào năm 2010, và bắt đầu hoạt động vào năm 2012. Timberland đã điều chỉnh danh tính mới, Sofa Square vào năm 2017.

TblA mở rộng thêm hai nhà máy mới vào tháng 2 năm 2017 làm cho Sofa Square trở thành một trong những nhà sản xuất nệm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1,4 triệu feet vuông nhà xưởng. Với việc mở rộng, Sofa Square dự kiến ​​sản xuất khoảng 1.000 container mỗi tháng với công suất tối đa với 2.500 lực lượng lao động.

Sản phẩm của chúng tôi được phục vụ cho thị trường từ khắp nơi trên thế giới; Bắc Mỹ, Châu Âu, Anh, Trung

Đông và Châu Á. Chúng tôi có khả năng cung cấp sản phẩm của chúng tôi đến phạm vi toàn cầu trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc của họ.

Tại Sofa Square, chúng tôi cố gắng trở thành nhà sản xuất sofa hàng đầu

Chuyên điêu chỉnh bằng da và chuyển động trong ngành, cung cấp thiết kế tuyệt vời, cung cấp tính năng tối đa và khả năng chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các cơ sở sản xuất tích hợp; Do đó không cần phải lo lắng về khi bạn sẽ được trong tay an toàn. . Chúng tôi liên tục thử thách bản thân để cải tiến sản phẩm của chúng tôi bằng bất cứ cách nào chúng tôi có thể để tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi....

công ty GREEN xin chân thành cám ơn công ty TIMBERLAND đã tin tưởng và đặt nón ở công ty chúng tôi.

ngoài ra công ty GREEN còn may nón lưỡi trai, may nón tai bèo, may balo, áo thun đồng phục...

sản xuất nón bảo hiểm bình dươngnón bảo hiểm bình dương

 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC