GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

CÔNG TY GREEN rất may mắn đã sản xuất nón bảo hiểm cho trường UCN Đại học University of Northern Denmark (UCN) cung cấp giáo dục cũng như nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong bốn lĩnh vực: kinh doanh, giáo dục / nghiên cứu xã hội, y tế và công nghệ.

CÔNG TY GREEN rất may mắn đã sản xuất nón bảo hiểm cho trường UCN

Đại học University of Northern Denmark (UCN) cung cấp giáo dục cũng như nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong bốn lĩnh vực: kinh doanh, giáo dục / nghiên cứu xã hội, y tế và công nghệ.

Nằm tọa lạc ở địa chỉ : 43-45 hồ tùng mậu p.bến nghé q1 tp hcm

Sau đây là đôi nét về trường UCN

Lịch sử của chúng tôi ngắn gọn

UCN và các trường đại học khác được thành lập theo Đạo luật Đan Mạch về các trường cao đẳng đại học giáo dục đại học, được quốc hội Đan Mạch thông qua vào năm 2007. Ngày nay ngành này bao gồm bảy trường đại học và hai trường kỹ thuật.

Mặc dù UCN chỉ tồn tại từ ngày 1 tháng 1 năm 2008, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, bởi vì UCN là sự sáp nhập của một số cơ sở giáo dục.

UCN năm đầu tiên bao gồm cựu CVU Nordjylland (trường cao đẳng sư phạm Hjørring, trường cao đẳng sư phạm Aalborg, trường cao đẳng giáo dục xã hội và trường cao đẳng sư phạm của trường Skipper Clement) và trường Sundheds CVU Nordjylland (trường y tá và điều dưỡng Aalborg, trường mẫu giáo Vendsyssel, trường Đan Mạch Trường đại học về việc hộ sinh ở Aalborg, và nhà vật lý trị liệu và ergotherapist). Sau đó, UCN đã cung cấp tám chương trình cử nhân chuyên nghiệp cùng nhiều khóa học và các chương trình giáo dục và tiếp tục trong chương trình giáo dục và y tế xã hội.UCN là trường đại học đầu tiên kết hợp với một học viện kinh doanh. Việc sát nhập diễn ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2009, khi Nordjyllands Erhvervsakademi (NOEA) trở thành một phần của trường đại học North Jutland. NOEA được thành lập sáu năm trước như một sự hợp tác giữa trường kinh doanh Aalborg và trường cao đẳng kỹ thuật Aalborg (nay là Tech College Aalborg). Các chương trình học của UCN đã tăng lên 23 học viện kinh doanh và các chương trình cử nhân chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế và công nghệ; Một bộ môn mới được thêm vào; Và tổ chức này đã có một tập trung quốc tế với hàng trăm sinh viên từ các nước khác.

mũ bảo hiểm đẹp

 

Giờ đây UCN cung cấp 27 học viện kinh doanh và các chương trình cử nhân chuyên nghiệp cũng như tám chương trình nạp tiền; Bộ phận quốc tế đã tăng lên hơn 1.400 sinh viên; Và các khóa học, tiếp tục và tiếp tục giáo dục đã được hợp nhất thành một bộ phận gọi là UCN act2learn.

CÔNG TY GREEN xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đặt nón bảo hiểm ở công ty chúng tôi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn may nón tai bèo, nón lưỡi trai, may balo, áo thun đồng phục..vv…

công ty nón bản hiểm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

nón hiphop balo tin tức