GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 09 37 67 14 51

Nhà Tà Lài được khởi xướng thông qua một chương trình quốc gia về phát triển du lịch sinh thái trong và xung quanh các khu vực được bảo vệ của Việt Nam. Chương trình thí điểm đã được giới thiệu tại Vườn quốc gia Cát Tiên với sự tài trợ của DANIDA thông qua WWF-Đan Mạch và WWF-Việt Nam. Mục đích là góp phần trực tiếp vào việc bảo tồn thiên nhiên và sự phát triển của cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động du lịch sinh thái. Trong năm 2008, WWF-Việt Nam chính thức bắt đầu thực hiện dự án du lịch sinh thái. Dự án Làng Tà Lài là dự án du lịch cộng đồng đầu tiên ở VQG Cát Tiên với mục đích hỗ trợ và thay thế các hình thức sinh kế cho cộng đồng địa phương, đồng thời nâng cao nhận thức về bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã cho người dân địa phương và du khách. Cách tiếp cận này có sự tham gia của cộng đồng địa phương ở trung tâm, WWF là người hỗ trợ cùng với sự tham gia của khu vực tư nhân và vườn quốc gia.

Nón green rất hân hạnh được hợp tác may nón tai bèo theo yêu cầu cho công ty du lịch TÀ LÀI LONG HOUSE.

sản xuất nón tai bèo theo yêu cầu

Nhà Tà Lài được khởi xướng thông qua một chương trình quốc gia về phát triển du lịch sinh thái trong và xung quanh các khu vực được bảo vệ của Việt Nam. Chương trình thí điểm đã được giới thiệu tại Vườn quốc gia Cát Tiên với sự tài trợ của DANIDA thông qua WWF-Đan Mạch và WWF-Việt Nam. Mục đích là góp phần trực tiếp vào việc bảo tồn thiên nhiên và sự phát triển của cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động du lịch sinh thái.

Trong năm 2008, WWF-Việt Nam chính thức bắt đầu thực hiện dự án du lịch sinh thái. Dự án Làng Tà Lài là dự án du lịch cộng đồng đầu tiên ở VQG Cát Tiên với mục đích hỗ trợ và thay thế các hình thức sinh kế cho cộng đồng địa phương, đồng thời nâng cao nhận thức về bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã cho người dân địa phương và du khách. Cách tiếp cận này có sự tham gia của cộng đồng địa phương ở trung tâm, WWF là người hỗ trợ cùng với sự tham gia của khu vực tư nhân và vườn quốc gia.

sản xuất mũ tai bèo

công ty sản xuất nón tai bèo theo yêu cầu

Khi công trình xây dựng bắt đầu vào tháng 11 năm 2010, chỉ có 20 người tham gia, nhưng con số này đã nhanh chóng tăng lên gần 200 người vào thời điểm dự án hoàn thành vào tháng 1 năm 2011.

Với tính bền vững là động lực, dự án tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa cộng đồng địa phương và khu vực tư nhân. Capheex Ltd được chọn là đối tác chiến lược, liên lạc với cộng đồng địa phương và quản lý hoạt động của các hoạt động du lịch và phát triển một chiến lược tiếp thị và chiến lược tiếp thị lâu dài.

Longhouse chính thức mở cửa cho khách du lịch vào tháng 3 năm 2012.

mũ tai bèo giá rẻ

may nón du lịch tà lài long house

Tầm nhìn

Tà Lài Longhouse là một dự án được thành lập để hỗ trợ và cải thiện cuộc sống của cộng đồng địa phương, đồng thời nâng cao nhận thức về môi trường. Bằng cách tạo ra việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người dân địa phương, Ta Lai Longhouse đã chứng minh rằng bằng cách bảo tồn thiên nhiên và văn hoá, người dân địa phương có thể có thu nhập ổn định hơn so với thu hái lâm sản, có thể là khai thác rừng và tài nguyên thiên nhiên của nó.

Liên lạc viên địa phương: thông qua sự giới thiệu của các nhà tài trợ như các trường quốc tế và các công ty quan tâm đến các dịch vụ cộng đồng, thôn và xã Tà Lài đã nhận được sự trợ giúp quan trọng trong việc cải thiện các cơ sở công cộng.

Quỹ phát triển cộng đồng (CDF): 150.000vnd / người lớn và 75.000vnd / trẻ con / đêm được nộp cho CDF hàng tháng. Khoản vay này được phân bổ cho phát triển cộng đồng: cho gia đình bản địa vay vốn với lãi suất 0% để nuôi gia súc, gia cầm vv và các cơ sở công cộng như thùng rác, thu gom rác và trồng cây. Cũng như tái đầu tư cho các hoạt động du lịch như chi phí quản lý cho Nhóm hợp tác và cải tạo nhà ở Longhouse.

 

Tạo cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương: Longhouse hiện thuê 10 nhân viên vĩnh viễn từ xã Ta Lai trong các công việc như nấu ăn, bảo vệ, hướng dẫn du lịch, bảo dưỡng … Bên cạnh việc thanh toán hàng tháng và bảo hiểm bắt buộc, nhân viên còn được bảo hiểm y tế thêm Bảo hiểm tai nạn. Thỉnh thoảng, khi cần sự trợ giúp thêm, Longhouse luôn đặt ưu tiên cho người dân địa phương.

Nhóm mười một địa phương vững chắc của chúng tôi đặt trụ sở tại The Longhouse chỉ được rút ra từ ba nhóm thiểu số là Ma, Stieng và Tay.

Với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi kết hợp người dân địa phương, người Việt, Pháp và Anh. Với sự đa dạng như vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ có bản sắc địa phương và tiêu chuẩn quốc tế.

quý khách cần đi du lịch dã ngoại hãy đến với TÀ LÀI LONG HUOSE

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tổ chức việc xây dựng đội ngũ, đi học, và trại trẻ em với các chương trình thể thao thân thiện với thiên nhiên.

một lần nữa, công ty may nón green xin chân thành cám ơn công ty du lịch TÀ LÀI LONG HOUSE đã đặt may nón tai bèo tại công ty chúng tôi.

ngoài ra, công ty nón green còn sản xuất nón lưỡi traiáo thun đồng phục, balosản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu.

https://www.facebook.com/munongreenhat/

xưởng may nón tai bèo theo yêu cầu

sản xuất nón tai bèo - cụ già ở tà lài long house

non tai beo

xưởng may nón - sinh hoạt văn hóa của đồng bào tà lài

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC